driver canon l11121e

Driver Canon l11121e cài đặt chuẩn xác như thế nào bài viết của Lajacc.org sẽ mách bạn cách thực hiện. Driver Canon l11121e là “thông dịch viên” giúp máy tính và laser printer giao tiếp được với nhau. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu bạn chưa cài đặt l11121e printer drivers thì máy tính không thể in văn bản. Do vậy, đừng bỏ qua bài viết này để download driver Canon l11121e cho máy tính của mình.

1.Sơ lược về máy in Canon L11121e

Đây là một trong những dòng máy in laser đen trắng rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thiết kế của máy khá nhỏ gọn, máy sở hữu tốc độ in rất ấn tượng lên đến 12 trang/phút. Hơn thế nữa, máy được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nên được khá nhiều tổ chức và cá nhân lựa chọn.

Để có thể sử dụng máy in một cách dễ dàng và hiệu quả nhất bạn cần cài đặt driver Canon L11121e cho máy. Bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm cho máy in Canon L11121e? hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé.

1.1.Driver Canon L11121e

Driver Canon L11121e được nhà sản xuất Canon cung cấp cho riêng dòng máy in này và không thể dùng chung với driver với những loại máy in, máy photocopy khác. Bên cạnh đó, driver cũng được sử dụng tương thích với hệ điều hành của máy tính. Chính vì thế, nếu bạn cài đặt không đúng driver cũng khiến cho máy tính không thể “ra lệnh” cho máy in được.

Hệ điều hành tương thích với driver: Win 10 32 bit, Win 10 64 bit, Win 8 32 bit, Win 8 64 bit, Win 7 32 bit, Win 7 64 bit, Win XP 32 bit, Win XP 64 bit.

Chức năng chính của driver Canon L11121e: giúp quản lý quá trình in ấn của máy in Canon L11121e, đồng thời chuyển đổi ngôn ngữ máy tính sang ngôn ngữ máy in và truyền lệnh từ máy tính đến máy in thực hiện tạo ra sản phẩm.

2.Hướng dẫn tải driver Canon L11121e

hướng dẫn cài đặt canon

Link download driver máy in Canon L11121e dành cho mọi hệ điều hành Windows tại đây.

Tải driver này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Đầu tiên, bạn cần phải xác định được hệ điều hành mà máy tính sử dụng.
  • Lựa chọn driver phù hợp với hệ điều hành ở trên
  • Nhấn vào “download” và tải driver về máy tính. Bạn lưu ý là phải lựa chọn chính xác nhé.
  • Giải nén và copy vào ổ C hoặc ổ D của máy tính.

Sau khi tải driver Canon L11121e tương thích với hệ điều hành của máy tính thì bước tiếp theo bạn cần thực hiện đó là cài đặt driver vào máy tính và kết nối đến máy in.

2.1.Hướng dẫn cài đặt driver Canon L111221e

Bước 1: Sau khi đã tải driver về máy tính, bạn nháy double và file mới tải về sẽ xuất hiện hộp thoại.

Bước 2: Xong bước đầu tiên, khi đó, trong hộp hội thoại bạn chọn vào mục máy in Canon L1121e rồi nhấn OK để qua bước tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Accept nhé.

Bước 4: Bạn dùng dây cáp USB để kết nối giữa máy tính và máy in Canon L11121e. Sau đó, trên máy tính bạn chọn cổng USB mà bạn vừa cắm dây cáp kết nối. Cuối cùng, nhấn OK.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ cần chờ máy cài đặt xong trong vài phút và máy sẽ báo là bạn đã cài đặt thành công.

Vậy là bạn đã cài đặt thành công driver canon l11121e cho máy in của bạn rồi nhé. Tiếp theo bạn chỉ cần in thử xem máy hoạt động có tốt hay không nữa thôi. Quả là đơn giản phải không nào? Như vậy là bạn đã biết cách cài đặt driver canon l11121e rồi, bạn hãy thực hiện đi thôi. Hy vọng những thông tin bổ ích mà Lajacc.org mang đến sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *